giỏ hàng 0
PHÂN BIỆT HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA VÀ HÀNG NHẬT XUẤT KHẨU

PHÂN BIỆT HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA VÀ HÀNG NHẬT XUẤT KHẨU
  sự khác nhau giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu Nhật.

- Hàng Nhật nội địa là hàng cũng có thể được sản xuất tại Nhật hoặc nước thứ 2 - 3 nhằm mục đích giảm giá thành sản xuất, sản xuất dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của người Nhật đạt chất lượng Nhật, nhưng chi phí thấp hơn nhưng sẽ được chuyển về Nhật và chỉ phục vụ thị trường trong nước Nhật. Nguồn hàng của shop mình chỉ lấy 1 nguồn duy nhất: là người quen mua tại nhật, và chuyển về Việt nam. M chưa bao giờ và không bao giờ lấy hàng từ bất kỳ 1 nguồn nào khác.

-Về chất lượng hàng Nhật nội địa thì là số 1. Với nước Nhật, CON DÂN của họ mới là số 1, vì thế nên những gì mà họ sản xuất cho CON DÂN của họ dùng hiển nhiên phải là những gì tốt nhất, chuẩn Nhật nhất. Tuy nhiên, giá cả hàng hóa Nhật nội địa thường cao hơn hàng Nhật xuất khẩu.

- Để có thể chọn mua được các sản phẩm hàng Nhật nội địa tại Việt Nam không hề dễ đối với những khách hàng chưa hiểu rõ về các sản phẩm hàng Nhật nội địa. Thêm vào đó những cửa hàng bán hàng Nhật xuất khẩu cũng luôn tự quảng cáo rằng mình bán hàng nội địa trong khi giá thành thì rẻ hơn hẳn, thậm trí rẻ hơn cả sản phẩm hàng Nhật nội địa đang bán ở thị trường Nhật. Cá nhân mình không có ý phê phán việc bán hàng Nhật xuất hay hàng Nhật nội địa, nhưng quan điểm của mình là hàng nội địa thì nói nội địa, hàng xuất thì nói hàng xuất - không việc gì phải nói hàng nội địa nhưng bán giá rẻ của hàng Nhật xuất khẩu.

- Một số đặc điểm hàng Nhật nội địa: http://thegioivechai.com/

-Toàn chữ Nhật, ngoài chữ Made in ..., tinh thần dân tộc luôn đề cao.

- Tuy nhiên, nếu một sp có 1 hay vài bộ phận sx tại Quốc gia khác, họ cũng cẩn thận ghi chi tiết ra là cái gì sx ở ngoài, và cái gì sx ở nước họ =>>> Tuy nhiên, đã gắn mác HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT CHUẨN thì khâu kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của họ đề ra đều như nhau, hoàn toàn không có gì thay đổi.

- Mỹ phẩm Nhật và các mặt hàng Hóa phẩm của Nhật đa số không có hạn sử dụng, đa số Nhật kiểm soát hàng của họ bằng code nên các sản phẩm mà không sử dụng được nữa họ sẽ thu hồi và tiêu hủy sản phẩm. Vậy nên các sản phẩm vẫn còn bán trên thị trường có nghĩa là vẫn đảm bảo an toàn, hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày mở nắp.

- Tiếp theo là sự ngộ nhận là hễ cứ nghĩ rằng mua tại bất cứ nơi đâu trên đất Nhật đều là hàng JDM, càng không phải đâu nha, hàng mà mua ở DUTY FREE sân bay vẫn chưa có thể gọi là hàng nội địa nhật 100% mà đôi khi nó được xem là hàng Nhật mua ở nước lân cận ( HÀNG OME)

- Hàng Nhật xuất khẩu ( Oversea Market Exported-OME)
Về giá cả thường thấp hơn hàng Nhật nội địa đó có yếu Tố cạnh tranh, do đó hàng Nhật xuất khẩu thường chỉ đạt chuẩn theo khu vực nơi hàng Nhật xuất khẩu tới. Các tiêu chuẩn này thường thấp hơn tiêu chuẩn nội địa Nhật.

Bao bì và trên sản phẩm thường xuất hiện ngôn ngữ khác không phải tiếng Nhật.

Kết luận: như vậy khi mua hàng Nhật, bạn cần xác định rõ: http://thegioivechai.com/

-Hàng bạn cần mua là hàng Nhật nội địa hay Nhật xuất khẩu.

- Không nên ham rẻ vì chẳng ai nhập hàng tận Nhật về Việt Nam, mất Ship mất thuế mất công mà lại bán giá rẻ hơn cả giá tại Nhật ( trừ khi hàng chớp được lúc sale, nhưng hàng Nhật cao cấp hầu như không bao giờ sale). Vì vậy hàng nội địa Nhật hầu như giá khá cao, nhưng không hẳn cứ giá cao là đảm bảo hàng chuẩn, Hihi.

- Riêng đối với mặt hàng là hàng limited, sẽ ngưng sản xuất sau 1 thời gian ngắn, lúc ngưng rồi, hầu như đều tăng giá vùn vụt, vì vậy giữa lúc "lửa cháy" mà lại có giá cực mềm thì bạn hãy cẩn thận.
Với  http://thegioivechai.com/  giá không thể rẻ nhất nhưng luôn luôn là hàng Nhật nội địa.

Chia sẻ:
COPPYRIGHT 2019 Thế Giới đồ cũ. All right revered. Design by Nina
icon zalo